Bình lọc lõi siêu lọc chuyên dụng chính hãng. Đông Châu

Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 12
Chi tiết:

- Bình lọc cho lõi giấy xếp, bình lọc khử trùng, cấu trúc hình trụ, bởi tất cả chất liệu thép không gỉ SUS316L hoặc SUS304, với bộ lọc gấp để lọc phần tử có thể lọc chất lỏng, chất khí, hạt 0.1um và vi khuẩn trên, chính xác lọc cao, tốc độ lọc, hấp thụ ít hơn, không bị mất chất liệu lọc, không bị rò rỉ, axit, chống ăn mòn, dễ dàng để làm sạch vv, là một nước sinh dược phẩm, nước giải khát, hóa chất và nước sinh học xử lý, bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác của các thiết bị lọc lý tưởng.

Các thông số kỹ thuật chính

- Lọc công suất T / H: 0,05-20

- Lọc sử dụng một áp mpa: 0,1-0,6

- Bộ lọc dùng nhiệt độ: 5-85 ℃

Các tính năng và ứng dụng

  • PTFE màng (PTFE) bộ lọc, màng polypropylene (PP),
  • Lọc chính xác từ 0.1-60um,
  • Chiều dài 10; 20; 30 và 40 inches (tức là 250; 500; 750; 1000mm)
  • Áp lực cho 0.42mpa. 
  • Giao diện hai loại 222, 226 hoặc loại miệng đầy bằng.

- Bình lọc lõi siêu lọc được cấu thành, có thể đạt được hiệu quả lọc tuyệt vời, nhưng sau quá trình lọc như vậy, thành phần ion trong nước không bị ảnh hưởng, vì vậy các nước không bị ảnh hưởng chỉ số độ cứng, vi khuẩn, vi rút và có hại kim loại nặng, các nội dung cơ bản là không tác động nhiều. 

- Trong những trường hợp bình thường, phần lớn các hàm lượng muối cao trong khu vực (khu vực phía Bắc hoặc ven biển), các nước không nên sử dụng như nước uống trực tiếp khi chỉ xử lý lọc mịn. 

- Bình lọc lõi cho nước lỏng uống, nước sinh hoạt, thiết bị nước siêu tinh khiết, hệ thống an ninh và nước lĩnh vực dầu, chất lỏng hóa học, dung dịch mạ và điện tử khác, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, lọc công nghiệp thực phẩm.

- Bình lọc lõi siêu lọc có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng (bùn / rỉ sét, vv), keo (kích thước hạt nhỏ hơn nguyên liệu chủ yếu), một phần của các chất hữu cơ (có thể loại bỏ một phần của màu / hương vị, để cải thiện màu nước và hương vị) và các loại tương tự.
 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

http://www.lochoachat.com.vn/san-pham-loc-dong-chau/binh-loc-loi/binh-loc-loi-sieu-loc.html

 
Đăng bởi Trung Tin lúc 10:42 13/01/2021
Địa chỉ: 59 Đường Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 02862702191
Website: https://dongchau.company
Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin rao vặt Tổng hợp, tìm đối tác, đại lý, nhà phân phối, thông cáo báo chí, nhắn tin, tìm giấy tờ
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log