Giá: 1,67 triệu
Muốn mua cây nước nóng lạnh Kangaroo, sunhouse, fujie, karofi, saiko … chính hãn
Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 39
Chi tiết:
*** THÔNG TIN NÀY ĐÃ HẾT HẠN ***

Như bạn cũng biết thì “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” “ www.emasu.vn ” là một trong những siêu thị điện máy không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Nơi đây bạn có thể tìm thấy vô vàn các thiết bị cho gia đình, đặc biệt là cây nước nóng lạnh. Cây nước nóng lạnh tại “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” “www.emasu.vn” có sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, giá thành. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí khác nhau trong nhà, trong văn phòng để mang đến vẻ đẹp riêng cho không gian.

Cây nước nóng lạnh bán tại “Siêu thị điện máy quốc tế Emasu” “ www.emasu.vn ” sử dụng dòng sản phẩm công nghệ nổi bật hiện đại hiện nay, là làm lạnh bằng chíp điện tử và bằng block hiện đại để làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và sử dụng thêm tiện lợi hơn. Bạn có thể dễ dàng lấy được nguồn nước nóng để pha trà, uống cà phê chỉ trong nháy mắt, hoặc nếu bạn đói bụng có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước đó để pha mì tôm sẽ chín cực nhanh, hoặc là lấy được đúng nguồn nước lạnh để giải nhiệt vào mùa hè oi nóng.

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUỐC TẾ EMASU

Head Office: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.6687.1248 – 0972.369.628

Email: dienmayemasu@gmail.com

Website: http://emasu.vn

Cây nước nóng lạnh (Click xem)

Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin mua bán lĩnh vực đồ gia dụng, đồ dùng sinh hoạt: Bát, ấm chén, bếp từ, lò vi sóng, máy khử mùi, máy lọc nước, chăn ga chiếu đệm, ấm, phích, nồi chảo, quạt
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log