Làm khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình

Phạm vi (địa bàn): Quảng Bình
Lượt xem: 38
Chi tiết:
*** THÔNG TIN NÀY ĐÃ HẾT HẠN ***

Làm khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình. Theo khảo sát địa điểm lắp đặt khu lăng mộ đá nằm trên tại một khu đất đồi khá cao so với mực nước biển, địa hình đi lại khá khó khăn, để vận chuyển lăng mộ đá lên điểm lắp đặt không thể dùng được các phương tiện chuyên chở như xe tải, xe cẩu mà chỉ sử dụng được các phương tiện nhỏ và thô sơ hơn. Chính vì vậy nên cần khá nhiều nhân lực cho khâu tập kết vật liệu và máy móc để lắp đặt, ngoài ra chúng tôi phải sử dụng robot để lắp ghép các tảng đá lớn.

Khu lăng mộ bao gồm một lăng thờ cánh, hai ngôi mộ không mái có kích thước lớn vì theo phong tục nơi đây chỉ chôn cất một lần mà không bốc mộ sang cát.

Lăng mộ đá đẹp được chế tác dựa theo các số đo thuộc cung số tốt trên thước lỗ ban trong xây dựng âm trạch. Cụ thể như trong bản thiết kế sau:

Thiết kế khu lăng mộ đá

Kích thước khu lăng mộ

Mẫu thiết kế mộ đá

Sau đây chúng tôi xin đem tới một số hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt lăng mộ đá tại Quảng Bình, để biết thêm chi tiết sản phẩm và giá lăng mộ đá xin liên hệ:

Số điện thoại: 0984.323.181

Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

Hình ảnh ban đầu khu lăng mộ

Làm lăng mộ đá

Lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá

Làm khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình

Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin mua bán lĩnh vực thủ công mỹ nghệ: Gốm, sứ, tranh thêu, đồ đồng, đồ gỗ, mây tre đan, đan móc, thổ cẩm, đồ sứ
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log