Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 22
Chi tiết:
KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Ngày nay, nhu cầu việc làmKT rất lớn, tuy nhiên nhiều bạn SV ra trường vẫn không xin được công tác do không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Để xin được 1 việc làm phù hợp vs ý mình, bạn nhất thiết phải có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm việc, làm chủ các bút toán, báo cáo.
Kế toán là nghề vs phạm vi kiến thức & trình độ chuyên môn rất rộng. Nhiều sinh viên, đ/tượng không có kinh nghiệm dễ dàng bị mất phương hướng & không rõ ràng mình cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một kế toán TH và đi lên mục tiêu lớn hơn là kế toán trưởng. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời chi tiết & đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của 1 KT tổng hợp cần là những gì?
Hoạt động bên trong DN
Hầu như công việc kế toán TH đều xoay quanh các nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này buộc người giữ vị trí trên phải vững về chuyên môn, có khả năng TH và phân tích các số liệu, luôn cập nhật những quy định KT mới, nhất là phải hiểu sâu về quy trình sản xuất tại DN (nếu có) để tối đa hóa chi phí SX.
Các hoạt động bên ngoài DN
  • Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc trọng yếu (với cơ quan nhà nước) và “đại sứ” vs nhà cung cấp, khách hàng của mỗi DN.
  • Người kế toán tổng hợp có quyền hạn trực tiếp yêu cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/c các KT viên cung cấp BC kịp thời & đầy đủ theo quy định
  • Ngoài ra, kế toán TH cần phải có QH với tất cả các nhân viên, phòng ban trong công ty; tiếp nhân sự chỉ đạo và báo cáo phụ trách phòng kế toán; nhận thông tin và thông tin trực tiếp các kế toán viên
  • Hơn nữa, KTTH còn phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Trên đây là những công việc cơ bản nhất của người KT tổng hợp phải làm, tùy vào doanh nghiệp mà công việc có thể thay đổi theo y.cầu của DN. Và để hoàn thành tốt công việc của KTTH thì các bạn nhất thiết phải có những kiến thức & kỹ năng nhất định, do đó các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.
Đ/tượng tuyển sinh:
Cán bộ đang công tác tại bộ phận KT trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần KT: NN, liên doanh bộ phận QL cấp trên, công an KT có nhu cầu học để phục vụ cho công tác.
Các đ/tượng khác có nhu cầu đ/tạo nghiệp vụ kế toán
Kinh phí: 2.5 triệu đồng/HV
Thời lượng đtạo: 2 tháng
Kết thúc khóa, học viên đạt y.cầu sẽ được nhận chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán TH” có giá trị khắp cả nước
Những KTV mong muốn trở thành kế toán TH cần tham gia những chương trình đtạochuyên sâu để chuẩn bị cho “bước nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.
SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn
Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop
 
 
Đăng bởi Nguyễn Trâm lúc 14:11 24/04/2018
Địa chỉ: 38/3 Trần Xuân Soạn Q8
Thông tin cùng chuyên mục

Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên tại HCM

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
07/12/2016@17:07
Đã xem: 130
HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH _ MỘT NGHỀ THÚ VỊ ĐẦY TRIỂN VỌNG
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Cần Thơ
28/07/2016@16:28
Đã xem: 111
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng OnIP: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin tuyển dụng lao động, tuyển sinh, đào tạo, dịch vụ việc làm, thông tin du học
Website www.congdong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: OnIP™ (www.onip.vn - mCMS).
log