Thứ bảy, 25/03/2023
Rao vặtTuyển sinh, đào tạo, việc làm

Tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas, khí dầu mỏ hóa lỏng

Phạm vi (địa bàn): Toàn quốc
Lượt xem: 306
Chi tiết:

Ngày nay, sản phẩm khí gas hóa lỏng (LPG) là một nguồn nhiên liệu được dùng ngày càng phổ biến và rộng dãi trong các hộ gia đinh , trong công nghiệp, trong sản xuất… Nhu cầu kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cũng theo đó tăng cao.

Nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và hiểu biết về quy định của pháp luật để áp dụng có hiệu quả vào quá trình quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, hướng đến một môi trường kinh doanh an toàn. Viện Quản Lý Đào Tạo & Dạy Nghề ESC phối hợp cùng bộ Công thương thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng trên toàn quốc.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được  giới thiệu về khai thác và sử dụng LPG; ứng dụng và những đặc tính cơ bản của LPG; thiết bị kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng; phương tiện vận chuyển LPG; nghiệp vụ bán hàng LPG (gas) và phục vụ khách hành; an toàn phòng chống cháy nổ và lao động; bảo vệ môi trường trong kinh doanh khí LPG; …
Bên cạnh trang bị kiến thức để hoạt động an toàn, các đối tượng được tập huấn sẽ có kiến thức để hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng của mình trong việc sử dụng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm khí dầu mỏ hóa lỏng.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG ( chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas), có giá trị trên toàn quốc.
Nhanh tay đăng kí học lớp nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng để có chứng chỉ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng sớm nhất.
Mọi thông tin  chi tiết anh/ chị xin vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ESC
Địa chỉ: Số 399 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: 0934 586 963 – 0986 679  105 (Ms Thơm)
Email: thom.viendaotao@gmail.com
Skype: thom.viendaotao
Website: daotaocapchungchi.vn
 

chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas
chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh gas
Đăng bởi Nguyễn Thơm lúc 15:18 15/06/2017
Địa chỉ: Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986678105
Website: http://daotaocapchungchi.vn/
Thông tin cùng chuyên mục
Nội dung được cung cấp bởi . ©Cộng đồng™: Rao vặt toàn quốc. Miễn phí, Hiệu quả. Thông tin tuyển dụng lao động, tuyển sinh, đào tạo, dịch vụ việc làm, thông tin du học
Cổng thông tin sử dụng hệ thống quản trị nội dung mCMS® được phát triển bởi Nguyễn Đức Minh (LukasMinh) thành viên sáng lập www.mip.vn
log